1.000 tính năng, 10 mô hình, 5p triển khai
phần mềm quản lý nhà hàng, bán hàng tốt và nhanh
TimePOS, POS nhanh vượt trội
27-11-23, 01:48, Nhóm: Khác Biệt TimePOS

Tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng, mang một hình ảnh hiện đại trẻ trung và đẳng cấp.

 

Tiên phong trong việc gọi món qua thiết bị di động, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi thiết kế riêng module WebPOS cho Hệ thống Phần mềm TimePOS X, Phần Mềm POS Order Món Bằng Thiết Bị Di Động. Hệ thống TimePOS X hỗ trợ order món trên bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại thông minh - smartphone như iPhone hay Samsung cũng như máy tính bảng - tablet như iPad và đặc biệt với thiết kế giao diện cho cảm ứng đa điểm.

Mang đến một trải nghiệm tuyệt vời và vận hành rất đơn giản khi WebPOS chạy ngay trên trình duyệt phổ biến như Chrome/Safari trên bất kỳ thiết bị di động cảm ứng đa điểm nào. Bạn chỉ cần trang bị Hệ thống TimePOS X là có ngay 1 licence WebPOS mà không cần phải tải hay cài thêm bất kỳ App nào.

 

KHÔNG CẦN TẢI APP

Chúng tôi thiết kế module WebPOS giúp order món qua thiết bị di động trên trình duyệt web phù hợp với mọi thiết dị di động từ đời cũ cho đến đời mới nhất. Tạo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng và bất kỳ nhân viên nào cũng có thể truy cập được ngay trên chính điện thoại smartphone của mình.

 

 

 


Phần Mềm TimePOS

Hệ thống POS nhà hàng, bán hàng tốt và nhanh.

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2024 TimePOS.vn

 

Có thể bạn quan tâm