1.000 tính năng, 10 mô hình, 5p triển khai
phần mềm quản lý nhà hàng, bán hàng tốt và nhanh
TimePOS, POS nhanh vượt trội
25-11-23, 16:10, Nhóm: Phần Mềm TimePOS

Trong những nằm gần đây mô hình cà phê take away cũng như mô hình kinh doanh trà sữa được các bạn trẻ hết sức đón nhận. Phần mềm TimePOS Take Away được thiết kế đơn giản nhằm giúp thao tác thanh toán có thể diễn ra trong vài giây.

 

Bán Hàng Mang Đi - Take Away

Mô hình take away giúp đơn giản hóa quy trình bán sản phẩm. Khách hàng sẽ thanh toán ngay tại thời điểm mua hàng, qua đó rút gọn được các quy trình quản lý sau khi mua hàng. Hóa đơn sẽ được in ra ngay tại thời điểm thanh toán.

TimePOS - Phần Mềm POS Bán Hàng hỗ trợ giao diện bán hàng mang đi - take away với đầy đủ tính năng chuyên nghiệp, có thể bán sản phẩm số lượng lên hàng nghìn mặt hàng. Người dùng có thể bán hàng bằng quét mã vạch, tìm kiếm theo tên - mã sản phẩm, chọn món ăn uống theo nhóm sản phẩm cũng như hàng loạt tiện ích khác giúp quy trình bán hàng diễn ra trong vài giây.

 

 

In Hóa Đơn - Bill K80

Khi thực hiện thao tác thanh toán có các lưu ý sau:

 • Doanh thu được ghi nhận
 • Tồn kho được ghi nhận

 

 

 

Xem Báo Cáo Doanh Thu, Lợi Nhuận

Phần mềm TimePOS, Phần Mềm POS Nhà Hàng Bán Hàng hỗ trợ toàn vẹn Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Báo cáo doanh thu có thể được xem Tổng quan cũng như Chi tiết từng thành phần theo các tiêu chí:

 • Thời gian: Từ ngày – Đến ngày
 • Lọc theo Cơ sở, Mô hình – Mang về, Tại nhà hàng
 • Lọc theo Nhóm sản phẩm, Hình thức thanh toán – Thẻ, Tiền mặt
 • Xem theo Ca làm việc quy định, Nhân viên cụ thể

Hệ thống hỗ trợ xuất File Excel phục vụ cho các mục đích khác hoặc xem biểu đồ tăng giảm doanh thu ngay tại phần mềm.

 

 

 

 

Thu Chi Phát Sinh

Ngoài doanh thu bán hàng, Phần mềm TimePOS hỗ trợ quản lý tổng thể các thu chi phát sinh như: chi mặt bằng, chi lương nhân viên, thu tiền phát hành thẻ…trong một giao diện phần mềm duy nhất.

 

 

 

Thiết Lập Món Ăn, Uống, Nhập Sản Phẩm

Tạo Mới Món Ăn, Món Uống

Sản phẩm này như đã trình bày là sản phẩm do chính nhà hàng - cửa hàng tạo ra bằng nguyên vật liệu nhập vào và đối với dòng sản phẩm này, tính chất quan trọng là không có số lượng nhập. Chúng ta sẽ tính toán giá vốn của sản phẩm này bằng định lượng nguyên vật liệu. Định lượng nguyên vật liệu là không bắt buộc đối với quy trình thêm mới món ăn, món uống. Tuy nhiên với quy trình định lượng nguyên vật liệu thông minh, quản lý, bếp trưởng sẽ quản lý được nguyên vật liệu một cách khoa học nhất.

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng hỗ trợ nhập món ăn, uống với đầy đủ thông tin và hình ảnh liên quan.

 

 

 

Món Ăn Uống Chế Biến Sẵn

Hạng mục sản phẩm chế biến là một đặc trưng riêng biệt của TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng Chuyên Nghiệp.

Sản phẩm chế biến được hiểu là các sản phẩm được tự sản xuất và đóng gói sẵn. Ví dụ cho sản phẩm chế biến là: Bánh kem, Bánh ngọt, Bánh mì…

Logic sản phẩm chế biến sẽ bao gồm luôn cả logic sản phẩm nhập cũng như sản phẩm chế biến tại chỗ. Do đó quy trình này cần được thiết lập chặt chẽ và từng bước.

 

 

 

Nhập Sản Phẩm Từ Nhà Cung Cấp

Sản phẩm từ nhà cung cấp có thể hiểu là sản phẩm nhập vào để bán ra không thông qua chế biến. Thường các sản phẩm nhập từ nhà cung cấp như bia, nước ngọt, nước suối...Ở đây có thể kết hợp với mã vạch để nhập cũng như bán sản phẩm

 

 

Nhập Nguyên Vật Liệu Và Định Lượng

Định lượng nguyên vật liệu là một quy trình quan trọng trong quản lý nhà hàng – cửa hàng dịch vụ, đặc biệt là các nhà hàng lớn, chuỗi nhà hàng nhằm kiểm soát thất thoát, quản lý tồn kho nguyên vật liệu. Với quy trình nhập nguyên vật liệu kết hợp định lượng nguyên vật liệu thông minh cho món ăn, món uống, Phần mềm TimePOS giúp việc quản lý tồn kho nguyên vật liệu cũng như việc thực hiện món ăn, món uống đúng theo công thức định lượng quy định.

 

Nhập Nguyên Vật Liệu

TimePOS - Phần Mềm POS Nhà Hàng, Bán Hàng hỗ trợ nhập nguyên vật liệu với đầy đủ thông tin như thông tin nguyên vật liệu, số lượng, giá nhập và quan trọng là thông tin ngày nhập, ngày hết hạn.

Khi nhập mới nguyên vật liệu cần lưu ý các thông tin sau:

 • Số lượng nhập: Cần đúng theo đơn vị, ví dụ đơn vị là Kg, số lượng 2 thì phần mềm sẽ hiểu là 2kg
 • Đơn vị: Đơn vị quyết định tồn kho nguyên vật liệu, do đó cần phân biệt và nhập chính xác
 • Hạn sử dụng: Hỗ trợ việc xác định các Nguyên vật liệu gần hết hạn

 

 

Định Lượng Nguyên Vật Liệu Cho Món Ăn, Uống

Quy trình Định lượng sản phẩm được thực hiện tuần tự từng bước một và có tính logic cao, do đó cần phải xác lập bảng định lượng chính xác trước khi thao tác vào phần mềm.

Định lượng được hiểu đơn giản là: Để làm ra một sản phẩm thì sẽ bao gồm các nguyên vật liệu nào và lượng bao nhiêu.

Sau khi hoàn tất định lượng nguyên vật liệu cho món ăn, món uống thì Phần mềm TimePOS sẽ tự động quy đổi giá vốn của món ăn, món uống qua đó tính ra lợi nhuận nhanh chóng và chính xác.

 

 

 

Bảng Kết Quả Định Lượng

Sau khi thiết lập định lượng cho các Sản phẩm - Dịch vụ, TimePOS - Phần Mềm POS Nhà Hàng, Bán Hàng hỗ trợ bảng thống kê tất cả định lượng của tất cả sản phẩm

Bảng thống kê định lượng có thể được xuất ra file Excel, in ấn và dán quy chuẩn tại vị trí quan trọng.

 

 

Kiểm Kê Tồn Kho

Module quản lý kho, kiểm kê tồn kho là một trong những module quan trọng nhất của Phần mềm TimePOS Pro. Chúng tôi hiểu rõ quản lý tồn kho là yêu cầu quan trọng hàng đầu được đặt ra đối với mô hình kinh doanh nhà hàng, cửa hàng quy mô vừa và lớn. Chúng tôi áp dụng các nguyên lý tài chính kế toán nhằm đảm bảo quản lý tồn kho sản phẩm, nguyên vật liệu được chuẩn xác nhất.

Phần mềm TimePOS hỗ trợ kiểm kê sản phẩm nhập từ nhà cung cấp, kiểm kê tồn kho nguyên vật liệu cũng như xem diễn biến nhập xuất tồn tương ứng.

 

Kiểm Kê Sản Phẩm Nhập

 

 

Kiểm Kê Nguyên Vật Liệu

 

 

Diễn Tiến Nhập Xuất Tồn

 

 

Voucher Giảm, Khách Hàng Thân Thiết

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ đặc biệt phát hành Voucher giảm giá theo một số lượng nhất định. Voucher có thể được phát hành theo một chương trình giảm giá và phát hoặc bán cho các Thực khách. Dựa vào mã Voucher TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp giám giá trực khi thanh toán.

Có thể ứng dụng Voucher giảm giá ở các chương trình như:

 • Khuyến mãi khi chạy một chương trình mới
 • Tặng Voucher khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết
 • Bán Voucher khuyến mãi cho các chương trình đặc biệt

 

 

 


Phần Mềm TimePOS

Hệ thống POS nhà hàng, bán hàng tốt và nhanh.

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2024 TimePOS.vn

 

Có thể bạn quan tâm