1.000 tính năng, 10 mô hình, 5p triển khai
phần mềm quản lý nhà hàng, bán hàng tốt và nhanh
TimePOS, POS nhanh vượt trội
25-11-23, 17:28, Nhóm: Phần Mềm TimePOS

Phần mềm TimePOS dành cho mô hình bán hàng như shop thời trang, cửa hàng mẹ và bé, tiệm thuốc, cửa hàng phụ tùng xe cộ, cửa hàng điện nước...Mô hình này được khuyến nghị nên sử dụng kết hợp máy quét mã vạch.

 

Bán Hàng Bằng Quét Mã Vạch, In Bill K80

TimePOS - Phần Mềm POS Nhà Hàng, Bán Hàng hỗ trợ bán hàng bằng quét mã vạch giúp thao tác bán hàng nhanh chóng và chính xác. Hệ thống tương thích tất cả thiết bị quét mã vạch 1D hiện nay. Với một thiết bị quét mã vạch, thao tác bán hàng chỉ diễn ra trong 1 giây. Quét mã vạch bán hàng thường áp dụng cho mô hình cửa hàng, siêu thi tiện lợi, shop thời trang...

 

Tìm Kiếm Thông Minh Trên Hàng Nghìn Sản Phẩm

Chỉ cần nhập vài ký tự tên sản phẩm hoặc mã sản phẩm, các sản phẩm cần tìm đã hiển thị và được chọn nhanh chóng.

 

 

Bán Hàng Bằng Quét Mã Vạch

TimePOS - Phần Mềm POS Nhà Hàng, Bán Hàng hỗ trợ đầy đủ thao tác bán hàng bằng quét mã vạch - barcode chuyên nghiệp. Từ việc thiết kế sẵn các tem mã vạch có thể in trên giấy Decal A4 theo quy chuẩn, mã vạch có thể được in ra và dán lên sản phẩm ngay sau thao tác nhập hàng.

 

 

Khuyến Mãi Giảm Giá Linh Hoạt

Phần mềm TimePOS hỗ trợ giảm giá trên tổng đơn hàng hoặc có thể giảm giá trên từng mặt hàng cụ thể.

 

 

In Hóa Đơn K80

Phần mềm TimePOS hỗ trợ thiết lập máy in bill linh hoạt từ khổ K58, K80 cho đến khổ A5.

 

 

Đổi Trả Sản Phẩm Bằng Quét Mã Vạch

Đổi trả sản phẩm đã mua là quy trình cần thiết trong một hệ thống POS bán hàng. Hệ thống TimePOS Bán hàng hỗ trợ quy trình đổi trả hàng đã mua rất nhanh chóng và tiện lợi. Giá chệnh lệch cũng như nguyên tắc nhập kho xuất kho được đảm bảo khi quy trình đổi trả hàng được thực thi. Phần mềm TimePOS hỗ trợ quét mã vạch sản phẩm đổi trả nhằm đảm bảo tính đúng đắn của sản phẩm.

Thao tác chọn sản phẩm đã mua cũng như sản phẩm đổi có thể thực hiện bằng quét mã vạch, tìm kiếm theo tên, mã sản phẩm.

 

 

Nhập Hàng, Nhập Sản Phẩm Theo Lô

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ các hình thức sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi mô hình nhà hàng, cửa hàng bán hàng từ truyền thống cho đến hiện đại. Sản phẩm nhập từ nhà cung cấp được nhập vào hệ thống với đầy đủ thông tin như thông tin sản phẩm, giá vốn, giá bán, số lượng...

 

Nhập Sản Phẩm Mới

Khi thêm mới sản phẩm mới cần chú ý về số lượng, đơn vị, giá vốn và giá bán. Tổng tiền sẽ được tính tự động theo công thức "Tổng tiền = giá vốn x số lượng". TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ thêm hình ảnh trực quan vào sản phẩm.

Mã sản phẩm có thể được thiết lập sinh tự động theo tăng dần hoặc bằng cách nhập thủ công.

 

 

Nhập Lô Mới

Lô sản phẩm được hiểu là một đợt nhập hàng mới của sản phẩm đã có trong hệ thống. Khi nhập Lô mới của một sản phẩm, các thông tin như Mã, Tên sản phẩm sẽ được tự động lấy lên từ hệ thống.

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ các thuật toán quản lý kho theo chuẩn kế toán. Sản phẩm sẽ được xuất ra theo nguyên lý FIFO – First In First Out, có nghĩa các Lô hàng được nhập trước sẽ ưu tiên trừ tồn trước.

 

 

In Mã Vạch Trực Tiếp Từ TimePOS

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ in tại một thời điểm toàn bộ mã vạch sản phẩm hoặc có thể in chính xác theo số lượng từng đợt nhập hàng.

Dựa trên mẫu Decal A4 được chúng tôi thiết sẵn, quý khách hàng có thể in và dán trực tiếp lên sản phẩm.

Theo khuyến nghị của chúng tôi, ngay sau mỗi đợt nhập hàng nên in mã vạch nhằm mục đích:

  • Đối chiếu số lượng nhập hàng, vì số lượng tem mã vạch in ra phải bằng số lượng nhập sản phẩm thực tế
  • Dán mã vạch ngay sau khi in lên sản phẩm nhầm tránh sai sót hoặc quên sau đó
  • Thao tác bán hàng sẽ chuyên nghiệp và chính xác bằng cách bán hàng theo mã vạch

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ mã sản phẩm được sinh ra tự động hoặc nhập thủ công bằng cách quét mã vạch trực tiếp từ sản phẩm.

 

 

Công Nợ Nhập Hàng

Phần mềm TimePOS hỗ trợ tính năng cao cấp đó là công nợ nhập hàng. Công nợ nhập hàng được hiểu là khi nhập hàng nhưng chưa thanh toán cho nhà cung cấp tại thời điểm nhập hàng.

Công nợ nhập hàng là một tính năng quan trọng trong quản lý kho vì thông thường việc thanh toán thường không được diễn ra ngay tại thời điểm nhập hàng.

 

 

Kiểm Kê Tồn Kho Hàng

Kiểm Kê Tồn Hàng Nhập Nhà Sản Xuất

Đối với sản phẩm, hàng hóa được nhập từ nhà cung cấp, chúng tôi áp dụng các nguyên tắc quản lý theo lô hàng, kiểm soát chặt chẽ quy trình bán hàng và đối soát hóa đơn. Kiểm kê tồn kho giúp nhà quản lý nắm bắt được số lượng tồn thực tế của các sản phẩm được nhập từ nhà cung cấp cũng như tổng giá trị tồn kho hiện tại.

Chúng tôi áp dụng các nguyên tắc kế toán như kiểm kê theo đợt nhập hàng, xem diễn biến nhập xuất tồn.

 

 

Xem Diễn Tiến Nhập Xuất Tồn

Diễn tiến Nhập Xuất Tồn là một trong những khái niệm phức tạp và quan trọng bậc nhất trong quản lý Kho. 

Nhập Xuất Tồn cho thấy rõ quy trình luân chuyển Nhập – Xuất sản phẩm, và từ đó sẽ có các phát hiện thất thoát dựa trên số lượng kiểm kê tồn thực tế. Mọi diễn tiến xuất nhập đều được ghi nhận với thông tin cụ thể rõ ràng.

Nhập Xuất Tồn được Phần mềm TimePOS hỗ trợ và thể hiện một cách trựa quan khoa học, giúp việc truy xuất tìm kiếm thất thoát của một sản phẩm được thực hiện rất nhanh chóng.

 

 

Xem Báo Cáo Doanh Thu, Lợi Nhuận

Là một module quan trọng nhất trong việc quản lý, Phần mềm TimePOS hỗ trợ giao diện báo cáo trực quan đa tiêu chí. Thể hiện doanh thu theo thời gian thực, lợi nhuận ước tính cũng như các thông tin quan trọng khác. Phần mềm TimePOS hỗ trợ xem báo cáo doanh thu theo thời gian, nhân viên, ca làm việc cùng nhiều tham số khác nhau.

 

Doanh Thu - Lợi Nhuận

Phần mềm TimePOS, Phần Mềm POS Nhà Hàng Bán Hàng hỗ trợ toàn vẹn Báo cáo doanh thu đa tiêu chí. Báo cáo doanh thu có thể được xem Tổng quan cũng như Chi tiết từng thành phần theo các tiêu chí:

  • Thời gian: Từ ngày – Đến ngày
  • Lọc theo Cơ sở, Mô hình – Mang về, Tại nhà hàng
  • Lọc theo Nhóm sản phẩm, Hình thức thanh toán – Thẻ, Tiền mặt
  • Xem theo Ca làm việc quy định, Nhân viên cụ thể

Hệ thống hỗ trợ xuất File Excel phục vụ cho các mục đích khác hoặc xem biểu đồ tăng giảm doanh thu ngay tại phần mềm.

 

 

 

Thu Chi Phát Sinh

Ngoài doanh thu bán hàng, Phần mềm TimePOS hỗ trợ quản lý tổng thể các thu chi phát sinh như: chi mặt bằng, chi lương nhân viên, thu tiền phát hành thẻ…trong một giao diện phần mềm duy nhất.

 

 

Khách Hàng Thân Thiết

Thêm Mới Khách Hàng Thân Thiết

Khách hàng thân thiết được thiết lập nhằm thu hút khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ nhiều hơn thông qua các chương trình Marketing, Giảm giá…

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ có thể tạo mới Khách hàng thân thiết và thiết lập giảm giá ngay tại thời điểm đầu tiên hoặc thực hiện tích điểm cho khách hàng.

TimePOS - Phần Mềm POS Quản Lý Nhà Hàng, Bán Hàng Chuyên Nghiệp hỗ trợ xuất File Excel bao gồm Mã và Tên khách hàng để có thể thực hiện các dịch vụ in thẻ nhựa phát cho Khách hàng.

 

 

Giảm Giá Khách Hàng Thân Thiết

Nhập mã khách hàng khi tiến hành thanh toán theo khuyến mãi.

 

 

 


Phần Mềm TimePOS

Hệ thống POS nhà hàng, bán hàng đáp ứng mọi mô hình.

info@staapi.com | 0944.55.0981

© 2024 TimePOS.vn

 

Có thể bạn quan tâm